Trang chủ Tin tức GrGreenFeed đưa nhà máy sx thức ăn chăn nuôi thứ 8...

GrGreenFeed đưa nhà máy sx thức ăn chăn nuôi thứ 8 vào hoạt động

bởi -
0 52

Ngày 8/3, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm tại khu công nghiệp Bình Minh, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Đây là nhà máy thứ tám trong hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của GreenFeed; trong đó, có 6 nhà máy ở Việt Nam, 2 nhà máy ở Campuchia và Myanmar. 

Theo ông Lý Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam, nhà máy GreenFeed Vĩnh Long được xây dựng trên diện tích 5 ha với công suất thiết kế được quy hoạch là 300.000 tấn thức ăn gia súc, gia cầm/năm, tổng vốn đầu tư 20 triệu USD. 

Trước mắt, GreenFeed Việt Nam lắp đặt và đưa vào vận hành giai đoạn 1 dây chuyền sản xuất với công suất 200.000 tấn/năm. Hệ thống máy móc hiện đại được GreenFeed Việt Nam nhập khẩu từ các nước châu Âu và Mỹ với công nghệ cao, ít gây tiếng ồn, ít bụi.

Các thiết kế được nghiên cứu rất kỹ đến các yếu tố giảm chi phí năng lượng khi sử dụng nguồn nguyên liệu tái tạo, ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng, giảm sự phụ thuộc vào nguồn lao động, đồng thời quản lý năng suất và chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 và Global-Gahp. 

Nhà máy GreenFeed Vĩnh Long đi vào hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực cung ứng hàng hóa và tối ưu hóa hoạt động sản xuất của công ty. Điều này sẽ tạo điều kiện phục vụ và cung cấp hàng hóa nhanh chóng với chi phí hợp lý tới người chăn nuôi ở Đồng bằng sông Cửu Long. 

Mặt khác, đây cũng là sự thể hiện cam kết đồng hành bền vững của GreenFeed cùng nhà chăn nuôi chuyên nghiệp thông qua việc triển khai bộ giải pháp 5 trọng tâm, bao gồm: tư vấn thiết kế và xây dựng chuồng trại; dinh dưỡng; con giống; quản lý chăn nuôi; an toàn sinh học và dịch vụ thú y.

Thắc mắc / Tư vấn / Mua sản phẩm:

Để lại một trả lời. Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *